4. Hoạt động bổ trợ, nâng cao chất lượng

Do E-connect Việt Nam ngày càng phát triển, và đã mở rộng nhiều đơn vị thành viên tại nhiều tỉnh ở Miền Bắc, việc giữ vững văn hóa này như tại trụ sở chính trở nên khó khăn hơn. Tổ chức càng lớn, văn hóa này càng phải thay đổi đề phù hợp với nhân viên bản địa và khả năng quản lý. Tuy vậy, E-connect Hà Nội vẫn gặp một số phản hồi từ một số GVNN cho rằng họ bị stress do làm việc trong môi trường giáo dục quá nghiêm ngặt, việc dạy học vất vả vì lớp học tại trường học khá đông, bàn ghế không cơ động, họ gặp khó khăn trong việc tương tác với nhà trường. Vì vậy, E-connect Hà Nội luôn cố gắng tổ chức các hoạt động cộng đồng giúp họ có được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tạo luồng sinh khí mới trong việc dạy - học tiếng Anh tại các nhà trường.

Những buổi tiệc ấm áp tình thân, kì nghỉ, các phần thưởng tôn vinh người lao động xuất sắc, những buổi chia sẻ về tầm nhìn, giá trị cốt lõi của tổ chức thường được thực hiện bởi các người sáng lập, CEO giúp E-connect Hà Nội được biết tới như một đơn vị đứng đầu trong công tác quản lý, phát triển con người trong Hệ thống giáo dục E-connect Việt Nam, rất có uy tín tại TP. Hà Nội.

Cập nhật vào : Thứ năm - 12/12/2019 00:05

Phòng Truyền thông E-Connect Việt Nam